Tri ân Mẹ Việt Nam Anh hùng nhân ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7)

Thứ ba - 25/07/2023 23:44
Nhân ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7), Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới Quảng Ngãi tổ chức thăm viếng Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Mai tại xã Bình Hải, huyện Bình Sơn.
 
Tri ân Mẹ Việt Nam Anh hùng 1


Với truyền thống, đạo lý “Đền ơn đáp nghĩa”,  “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây” của dân tộc Việt Nam; nhân ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7) Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới Quảng Ngãi đã tổ chức thăm viếng Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Mai tại nhà mẹ ở Thôn Vạn Tường, xã Bình Hải, huyện Bình Sơn. Tại nhà riêng mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Mai, đại diện Trung tâm đã viếng hương gia đình, bày tỏ sự thành kính trước anh linh của các anh hùng, liệt sĩ, mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Mai, thăm hỏi động viên các cháu mẹ đang ở trông nôm nhà mẹ, đồng thời chúc các thành viên trong gia đình dồi dào sức khỏe đón một năm mới đầm ấm, hạnh phúc.

Những hy sinh mất mát của các anh hùng liệt sỹ, đặc biệt là sự hy sinh thầm lặng của các Mẹ Việt Nam Anh hùng, việc chăm sóc phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng là một trong những hoạt động thường xuyên và có ý nghĩa thiết thực đối với Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới Quảng Ngãi.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn