Chi bộ IX tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

Thứ năm - 27/07/2023 23:50
Nhân dịp kỷ niệm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5/2023, Chi bộ Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Tấn Hiển – Đăng kiểm viên, thuộc phòng Đăng kiểm phương tiện xe cơ giới. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thanh Mẫn – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm và toàn thể các đồng chí đảng viên Chi bộ IX
 
Chi bộ ix tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

 
Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 28/9/2021 của Ban Chấp hành Trung ương. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thanh Mẫn – Bí thư Chi bộ, trao Quyết định kết nạp đảng và chúc mừng đồng chí Nguyễn Tấn Hiển sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.
Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
 
Chi bộ ix tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới 2

 
Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Mẫn- Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới chúc mừng đồng chí đảng viên mới Nguyễn Tấn Hiển, ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí, mong muốn đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn