Chủ động phòng ngừa tình trạng ùn tắc đăng kiểm xe cơ giới

Thứ ba - 12/12/2023 00:35
Cục Đăng kiểm Việt Nam (ĐKVN) vừa có văn bản số 4632/ĐKVN-VAR ngày 08/12/2023 gửi các đơn vị đăng kiểm xe cơ giới về việc chủ động phòng ngừa tình trạng ùn tắc phương tiện đến kiểm định.
hinh1 12 12 23

Để chủ động phòng ngừa tình trạng ùn tắc, Cục ĐKVN yêu cầu các TTĐK: Tiếp tục đẩy mạnh hướng dẫn chủ phương tiện đăng ký đặt lịch hẹn kiểm định trực tuyến qua ứng dụng của Cục ĐKVN để thuận lợi trong việc kiểm định, hạn chế việc phải chờ đợi, gây ùn tắc tại các TTĐK; chủ động hướng dẫn phân luồng, ưu tiên, tạo thuận lợi cho các phương tiện đã đăng ký lịch hẹn trực tuyến.
Theo số liệu thống kê phương tiện đến hạn kiểm định và tình hình hoạt động của các trung tâm đăng kiểm xe cơ giới (TTĐK) trong toàn quốc, Cục ĐKVN nhận thấy lượng phương tiện đến kiểm định tại các TTĐK trong những tháng tới sẽ gia tăng, đặc biệt tại Thủ đô Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và một số địa phương khác.

Vận động cán bộ, công nhân viên tăng ca để phục vụ người dân; các TTĐK có trách nhiệm đảm bảo tốt nhất về điều kiện làm việc cũng như các chế độ đối với người lao động theo quy định.
 
hinh2 12 12 23

.Chủ động, sáng tạo, vận dụng linh hoạt, khoa học việc bố trí, sắp xếp nhân sự (đăng kiểm viên, nhân viên nghiệp vụ), cơ sở vật chất kỹ thuật của đơn vị nhằm nâng cao năng suất, chất lượng trong công tác kiểm định để phục vụ tốt nhu cầu kiểm định của người dân và doanh nghiệp. 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn